Cách làm album ảnh bằng giấy lưu giữ những kỷ niệm

Những bức hình, những cuốn album dễ thương giúp lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, người thân thật quý giá. Những bức hình đẹp bạn thường để chúng ở đâu, Góc tủ, ngăn kéo, tủ sách…khi mở ra xem thì chúng trở nên cũ kỹ bụi bặm…Tại sao các bạn không tự mình thiết kế một quyển album dễ thương mà không mất nhiều chi phí để mua những quyển album đắt tiền mà lại không đôc đáo. sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những bước để thiêt kế một quyển album bằng giấy đơn giản.
 Hãy tự tay làm những quyển album độc đáo dễ thương để những tấm hình trở nên có ý nghĩa hơn. Chúng tớ sẽ giúp bạn làm từng bước một. Hãy xem nhé, nó thật đơn giản
Chuẩn bị:
– Bìa cứng
– Giấy trắng (hoặc  giấy chuyên dụng để ảnh thì càng tốt)
– Hồ dán hoặc băng dính hai mặt
– Giấy gói quà
Cách làm:
1.Cắt bìa cứng thành 2 hình vuông có kích thước 10cm x 10cm hoặc theo cỡ ảnh mà bạn muốn để
2. Dùng giấy gói quà, bọc giấy bìa lại.
Và nhớ dán chắc các mép lại đó!
3. Cắt giấy trắng thành cỡ 9cm x 36cm (hoặc dài hơn) rồi gấp zic zắc lại thành các hình vuông. Sau đó, dán một mặt giấy vào tấm bìa ở trên.
4. Giờ chỉ việc dán ảnh vào các mặt giấy thôi.
5. Kết quả
Các bạn thấy không, những bức hình trở nên đẹp lạ thường nhờ quyển album dễ thương, mang một phong cách rất riêng. Đặc biệt hơn, nhờ có quyển album này mà chúng mình có thể ngắm nhìn hằng ngày những giây phút tuyệt vời bên người thân, bạn bè đấy.