Hướng Dẫn Ghép Ảnh Thành Video Online Độc Đáo

Nếu bạn đang cần đến một bài hướng dẫn ghép ảnh thành video online trực tuyền mà chưa biết tìm tại đâu. Đây sẽ là bài chia sẻ và hướng dẫn làm video online không cần phần mềm mà bạn đang cần.

Bài viết chia sẻ những cách thức làm video online miễn phí hoàn toàn, bạn có thể sử dụng nó để dựng video theo ý mình một cách cực độc đáo. Nếu thấy hay hãy like và chia sẻ đến nhiều bạn bè giúp Young Photo nhé!

Cách ghép ảnh thành video

Để làm được điều này, đầu tiên mình cần các bạn chọn cho mình một ứng dụng có thể giúp bạn thưc hiện công việc ghép ảnh thành video online. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng trên website có thể giúp bạn thực hiện điều đó như: animoto.com, buildvideo.net,…. Có rất nhiều ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm trên mạng.

Hôm nay chúng tôi xin mạn phép hướng dẫn các bạn sử dụng ứng dụng có tên là animoto.com, để giúp các bạn làm video online độc đáo hoàn toàn miễn phí. Đây là một ứng dụng cực lớn trên thế giới, đã và đang được rất nhiều người sử dụng để làm video online. Có 2 phiên bản để các bạn lựa chọn là miễn phí và mất phí, ứng với 2 phiên bản này sẽ có rất nhiều tính năng hữu ích cung cấp cho người dùng để sử dụng.

Mọi tính năng của ứng dụng này đều hỗ trợ người dùng tối đa nhất và rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần truy cập vào website của ứng dụng và sử dụng tính năng làm video chỉ với vài thao tác đơn giản.

Các bước thực hiện ghép video online trực tuyến

Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn sau: Animoto.com

Ứng dụng animoto.com

Sau đó click vào Get Started để bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Tại đây ứng dụng bắt bạn phải đăng ký hoạc đăng nhập để sử dụng, các bạn hãy đăng ký một tài khoản theo hướng dẫn hoạc có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook của mình. Nhưng mình khuyên các bạn nên sử dụng hình thức đăng nhập nhanh qua tài khoản Facebook vì sau này nó sẽ hỗ trợ các bạn tính năng đăng video trực tiếp lên facebook cá nhân của các bạn.

Hãy xem bài hướng dẫn tri tiết sử dụng ứng dụng này tại: Hướng dẫn làm video online ở đây chúng tôi có hương dẫn tri tiết từng bước để các bạn có thể làm theo và thực hiện làm video.

Sau khi thực hiện các bước như đã hướng dẫn ở bài viết trên bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng để đăng lên Youtube hoạc Facebook để khoe với bạn bè và người thân.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm:

  • Dễ nhận thấy nhất ở phần mềm là tính ứng dụng của phần mềm cực cao, dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt.
  • Hoàn toàn miễn phí để sử dụng.
  • Không cần biết quá nhiều về phần mềm và các thức sử dụng.

Nhược điểm:

  • Không thể làm được video quá dài.
  • Không có nhiều style để chọn nếu sử dụng bản miễn phí.
  • Chất lượng video không cao nếu sử dụng bản miễn phí.
  • Không thể tùy biến theo ý như các phần mềm làm video khác.

Trên đây là hướng dẫn làm video online trực tuyến, giúp các bạn có thể tự tay làm video mà không cần đến phần mềm hay am hiểu, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và cực kỳ độc đáo. Hãy comment suy nghĩ của các bạn ở phía dưới bài viết và đóng góp cho chúng tôi những suy nghĩ của bạn về bài viết.

Chúc các bạn thành công!