Những MẸO hữu ích giúp bạn SỞ HỮU “các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội” đẹp rẻ

Chụp ảnh cưới là bước không thể thiếu và quan trong y như làm lễ kết hôn vậy. Tuy nhiên, một núi việc phải lo và một đống chi phí cần chi trả cho đám cưới khiến không ít cặp đôi đau đầu. Vì vậy, để giảm bớt gánh nặng kinh tế, Youngphoto chia sẻ cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn sở hữu các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội đẹp rẻ.

anh-cuoi-dep (1)

1, Đọc tin tức nhiều hơn

Bạn biết đấy, muốn sở hữu các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội rẻ đẹp thì cần đầu tư thời gian. Lên kế hoạch thật chi tiết để có thể “săn” các gói chụp ảnh cưới giá rẻ. Tại sao cần đọc nhiều thông tin hơn? Bởi các thương hiệu uy tín sẽ không tiếc tiền chi cho việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu đến mọi người. Việc này tuy tốn kém nhưng lại có giá trị lâu dài, bởi suy nghĩ chung của chúng ta sẽ là những thương hiệu lớn chắc chắn chụp ảnh sẽ đẹp và uy tín. Vì vậy, hãy dành cho mình 3 tháng, trong khoảng thời gian này việc của bạn chính là:

anh-cuoi-dep (1)

Like, theo dõi các thương hiệu chụp ảnh cưới nổi tiếng để có thể biết về tin tức khuyến mại, ưu đãi các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

Đọc tin tức trên báo chí, web site để là người nhanh nhất hoặc là người nằm trong nhóm đăng ký chụp ảnh cưới ưu đãi.

Tham gia chơi trò chơi, viết bài cảm nhận để dành giải thưởng. Đó có thể là các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội do bạn lựa chọn.

2, Chú ý quan sát mọi lúc

Đừng nghĩ việc này buồn cười, bạn biết đấy chúng ta có thể bất ngờ nhận đươci các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội với giá ưu đãi khi là người nhanh nhất phải không nào. Vậy tại sao chúng ta không quan sát nhiều hơn khi đi đường, hãy để ý đến các studio chụp ảnh cưới. Ngoài việc quảng cáo trên trang thương hiệu, họ còn dùng khẩu hiệu, băng rôn để quảng cáo cho cửa hàng.

album anh cuoi DAI LAI (1)

Nếu bắt gặp hình ảnh này trong khi có nhu cầu chụp ảnh cưới bạn đừng ngần ngại dừng xe và vào cửa hàng nhé. Nhân viên ở studio sẽ giải thích tận tình cho bạn về các gói chụp ảnh ưu đãi, cho bạn xem album và những gì họ sẽ thực hiện cho bạn cũng như số ảnh, thời gian trả ảnh. Bạn cũng đừng quên hỏi họ về trang thiết bị chụp ảnh cưới cũng như chất lượng ảnh cưới.

3, Tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân

album anh cuoi DAI LAI (1)

Chính người thân và bạn bè sẽ giúp bạn tìm được studio chụp hình cưới tốt nhất. Việc hỏi dò ý kiến từ “tiền bối” giúp bạn có được những review chân thật nhất từ đó có cơ sở để chọn lựa studio ảnh cưới chất lượng và rẻ. Họ sẽ tư vấn cho bạn biết về những thời điểm vàng giảm giá, đăng ký nhận các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội.

4, Nắm được chu kỳ khuyến mại của studio

Thông thường, các studio chụp ảnh cưới lớn sẽ lên kế hoach marketing trong tháng, quý và cả năm. Nhằm quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh thu cho đúng với mục đích và kỳ hạn.

album anh cuoi DAI LAI (1)

Hãy để ý rằng, họ sẽ có 1 quy luật khuyến mại “vàng” như: giảm giá vào các ngày lễ lớn trong năm, giảm giá vào ngày sinh nhật studio, giảm giá vào ngày khai trường cơ sở tiếp theo, ngày 2/9, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế lao động,… Dường như một năm có bao nhiêu ngày lễ là có bấy nhiêu chương trình giảm giá cá gói chụp ảnh cưới khác nhau.

Vì vậy, lên kế hoạch chụp ảnh trước 3 tháng để có thể chủ động săn khuyến mại, ưu đãi là việc làm thông minh.

5, Đăng ký chụp ảnh cưới vào mùa không cao điểm

Một trong những cái “dại” nhất của cô dâu chú rể khi lựa chọn thời điểm chụp hình cưới giá rẻ đó là “lao đầu” vào những thời điểm chụp hình cưới HOT. Thực ra, chỉ cần một vài để ý nhỏ cùng sự tinh ý của nhiếp ảnh gia thì vào mùa nào bạn cũng có thể ghi lại những bức hình đẹp rồi.

anh-cuoi-dep (1)

Trong năm, sẽ có một vài thời điểm chụp hình cưới rất đắt khách, có nhiều studio lợi dụng điểm yếu này để “chém đẹp” giá cả. Nên hãy chuẩn bị lên kế hoạch đám cưới trước và tranh thủ chụp hình lúc rảnh rang. Nó sẽ giúp bạn săn được các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ, vừa tiết kiệm tiền lại giúp bạn thành thơi chuẩn bị các khâu khác khi làm đám cưới.

6, Đăng ký chụp ảnh cưới vào ngày trống lịch hoặc giữa tuần

anh-cuoi-dep (1)

Hãy chịu khó để ý, khi bạn đã cho 1 vài studio vào trong “tầm ngắm” thì hãy thường xuyên cập nhật tin tức. Nếu có những ngày trống lịch bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành khách hàng nhanh nhất được đồng hành cùng studio trong ngày đó. Và đương nhiên, giá chụp ảnh cũng sẽ khác so với giá chính. Nhiều khi nếu tinh tế, bạn có thể mặc cả nữa đấy.

Chụp ảnh cưới là kỷ niệm đánh dấu mối quan hệ của các cặp đôi đã chuyển sang giai đoạn mới và chi phí để chụp một bộ ảnh đẹp không hề rẻ. Vậy nên, hy vọng những chia sẻ hữu ích về cách săn các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ sẽ giúp các cặp đôi eo hẹp kinh tế bớt phần nào gánh nặng.

Xem thêm: Những MẸO hữu ích giúp bạn SỞ HỮU “các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội” đẹp rẻ

One thought on “Những MẸO hữu ích giúp bạn SỞ HỮU “các gói chụp ảnh cưới ở Hà Nội” đẹp rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *